Những ưu điểm vượt trội của dòng xe Honda !

Đăng lúc 09:06:00 ngày 16/09/2016 | Lượt xem 681 | Cỡ chữ

* Đột phá công nghệ động cơ:
- I-VTEC tinh hoa công nghệ Honda:
Phối hợp công nghệ VTEC nức tiếng với công nghệ VTC mới, cuộc cải cách mang tên i-VTEC được ra đời. VTC (Variable Timing Control - Hệ thống điều chỉnh thời lượng đóng mở van) thay đổi trật tự quan hệ giữa trục cam và bánh răng hoạt động của nó, nhờ đó thay đổi thời gian đóng mở tương đối của cam nạp và cam xả, nhờ đó điều chỉnh độ trễ khi đóng và mở của van.


- I-VTEC mạnh mẽ hơn, bớt hao tổn nhiên liệu hơn:
Động cơ VTEC ưu việt được liên tục phát triển thêm. Một lần nữa, Honda đã chỉ ra rằng động cơ có thể cùng một lúc hoạt động đầy mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, và sạch. Hiện giờ, Honda phối hợp VTC mới với sáng tạo VTEC nổi tiếng để tiến đến cuộc cách tân về sức vận hành VTEC thông minh (i-VTEC).
Với động cơ i-VTEC mới, thời lượng đóng của van nạp bị trễ để điều chỉnh lượng hỗn hợp khí nạp, cho phép van bướm duy trì mở rộng ngay cả trong điều kiện tải thấp. Như vậy làm giảm nhiều hiện tượng hẫng động cơ. Phối hợp với các phương pháp giảm ma sát, vì thế nó sẽ làm tăng hiệu suất nhiên liệu cho động cơ. Ngoài ra, động cơ ưu việt mới này còn nhẹ hơn, nhỏ hơn và vận hành yên tĩnh hơn.
- Nâng cao khả năng giảm hao phí nhiên liệu khi hoạt động:
2 bộ cam điều khiển van được thiết kế tối ưu theo một cách hoàn toàn mới. Cùng công nghệ mới này, Honda đã đưa vào dùng loại cam công suất cao và bớt hao tổn nhiên liệu - có thể điều chỉnh thời lượng đóng mở van một cách thông minh.
Công năng hoạt động vượt trội làm nên danh tiếng Honda. Hiệu suất môi trường dẫn đầu thế giới trong một loại động cơ gọn nhẹ.
- Khí thải sạch:
Cùng với việc gia tăng khả năng giảm hao phí nhiên liệu, động cơ mới này còn thân thiện với môi trường hơn. Động cơ i-VTEC mới dùng đồng hồ đo luồng khí và bộ cảm ứng luồng khí, cùng với công nghệ điều khiển mới nhất nhằm đạt được sự kiểm soát tuyệt đối chính xác đối với tỉ lệ khí và nhiên liệu. Không ngừng duy trì tỉ lệ khí nạp tối ưu đóng góp rất nhiều vào việc gia tăng khả năng đốt cháy và lượng khí thải sạch hơn. Đồng thời, đầu xi lanh tích hợp mới được cải tiến và đường ống khí thải được trang bị hai bộ biến đổi xúc tác định vị ngay sau đường ống. Ngoài ra, việc đốt nhiên liệu ở nhiệt độ cao trong bộ biến đổi xúc tác làm gia tăng nhiệt độ một cách mau chóng giúp tối ưu hóa tính năng làm sạch ngay khi động cơ phát động.
Các đổi mới này giúp động cơ i-VTEC có được mức hiệu suất khí thải sạch hàng đầu Thế giới.


- Nhẹ hơn và chắc chắn hơn:
Động cơ bớt hao tổn nhiên liệu i-VTEC đã được đổi mới hơn nữa để giảm kích cỡ dung lượng và trở nên hợp với hàng loạt loại xe.
Thanh cản phía trước được làm bằng nhôm giúp động cơ nhẹ hơn và êm hơn khi vận hành. Các bộ phận ở phía đầu xe và các bộ phận khác được làm bằng nhựa nhẹ.
Bộ cò mổ và các tay biên được làm bằng nhôm hợp kim làm giảm đáng kể khối lượng ban đầu của những bộ phận hoạt động.
Việc giảm kích cỡ đã được tối ưu hóa trong từng chi tiết. Ví dụ như, xích cam ngắn hơn so với cam chuyền được dùng trong những động cơ truyền thống. Kết quả là một bộ động cơ vừa nhẹ hơn, vừa ngắn hơn so với động cơ 1.7 lít thường.
* Ô tô Honda an toàn vượt trội:
Những mẫu xe của Honda ngoài thiết kế năng động, hiện đại và nội thất tiện nghi tiên tiến còn sở hữu khả năng an toàn vượt trội. Đó cũng chính là lý do toàn bộ các mẫu xe của Honda ngày nay lắp ráp tại thị trường Việt Nam đều vượt qua những đánh giá khe khắt và nghiêm ngặt của Asean-NCAP và đạt được xếp hạng cao. Và quan trọng là các số liệu của Asean-NCAP bám sát với thị trường Việt Nam hơn các tổ chức khác trong cùng hệ thống Global NCAP vì ủy ban này lấy trực tiếp các mẫu xe được chế tạo cho khu vực Đông Nam Á.
So với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc, các sản phẩm mang thương hiệu Honda đều sở hữu những trang bị an toàn vượt bậc và đẳng cấp, được kiểm nghiệm, đánh giá và chứng thực bởi các tổ chức uy tín. Đó cũng chính là cam kết của Honda trong việc mang đến những mẫu xe chất lượng và an toàn hàng đầu, vì niềm vui và sự an toàn tối ưu của người dùng.

ĐẠI LÝ HONDA O TO HAI PHONG chuyên phân phối các mẫu xe Honda tại Hải Phòng
Địa chỉ: Thửa 3+4, Lô 26 Đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
Điện thoại: 0916.764.764
8/10 227 bài đánh giá

Các tin cũ hơn:

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 114
  • Hôm qua: 170
  • Tuần này: 948
  • Tuần trước: 1017
  • Tháng này: 3650
  • Tháng trước: 6274
  • Tổng lượt truy cập: 65454
0832.228.229
zalo icon